สิทธิประโยชน์

ทำไมต้อง Online Station?

Online Station คือสื่อเกมอันดับ 1 ในประเทศไทย เป็นพันธมิตรกับค่ายเกมชั้นนำต่างๆ มากว่า 10 ปี ทีมงานทุกคนล้วนคลุกคลีอยู่ในแวดวงนี้มายาวนาน ผ่านประสบการณ์การเล่นเกมบนทุกแพลตฟอร์ม มีความรู้ความชำนาญด้านเกมอย่างลึกซึ้ง เราจึงเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเกมเมอร์ต้องการอะไร หากเป้าหมายของคุณคือการเป็นครีเอเตอร์ระดับแถวหน้าล่ะก็ เราพร้อมที่จะเดินเคียงข้างคุณ และให้การสนับสนุนในทุกๆ ด้านเพื่อให้ฝันของคุณกลายเป็นเรื่องจริง

ส่วนแบ่งรายได้มากขึ้น

ส่วนแบ่งรายได้มากขึ้น คุณจะได้รับส่วนแบ่งรายได้เริ่มต้นที่ 70% สูงกว่าสังกัดอื่นๆ มีโอกาสได้รับรายได้สูงขึ้น จากโฆษณาราคาสูง ที่จะแสดงเฉพาะผู้ที่อยู่ในสังกัด Online Station เท่านั้น

ช่วยเพิ่มยอดคนดู / คนติดตาม

ช่วยเพิ่มยอดผู้ชม / คนติดตาม ด้วยช่องทางการประชาสัมพันธ์ที่ครบวงจรในเครือ Online Station ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์, นิตยสาร, YouTube, Facebook หรือสื่อพันธมิตรอื่นๆ ทำให้คนทั่วไปสามารถพบเจอและเข้าถึงช่องของคุณได้ง่ายขึ้น

zbing z. เป็นตัวอย่างของช่องที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงภายใต้การดูแลของ Online Station จากก้าวแรกที่เข้าสู่สังกัด มียอดสมาชิกเพียง 3,000 คนเท่านั้น ในช่วงระยะเวลาแค่ 1 ปี ช่อง zbing z. ได้เติบโตแบบก้าวกระโดด ปัจจุบันมียอดสมาชิกกว่า 8 แสนคนเลยทีเดียว

ไม่มีขั้นต่ำในการจ่ายเงิน

คุณจะได้รับเงินทุกเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคารในประเทศ

มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำ

เรามีทีมขายชั้นยอดที่จะนำผลงานของคุณไปเสนอให้กับเอเจนซี่และแบรนด์ดังต่างๆ ทำให้คุณมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำ และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสร้างรายได้ให้คุณ

มีสินค้าลิขสิทธิ์เป็นของตัวเอง

เรามีทีมงานที่พร้อมดูแลในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ, การผลิต และจัดจำหน่ายไปสู่กลุ่มแฟนคลับและบุคคลทั่วไป สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ ค่าลิขสิทธิ์จากการผลิตสินค้าในนามของคุณเอง

ระบบ Content ID

เรามีระบบตรวจสอบผลงานต้นฉบับของคุณไม่ให้ผู้อื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบว่าส่วนใดส่วนหนึ่งในวิดีโอของคุณถูกก็อปปี้หรือดัดแปลง ระบบนี้จะช่วยปกป้องสิทธิ์ของคุณทันที

เราเป็นเพื่อนคอยให้คำปรึกษา

เรามีทีมงานที่เป็นคนไทย พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง เช่น การสร้างรายได้, ปัญหาลิขสิทธิ์, ไอเดียในการสร้างวิดีโอ, ด้านเทคนิค เป็นต้น

สิทธิพิเศษต่างๆ ที่เหนือกว่าใคร

สิทธิพิเศษต่างๆ ที่เหนือกว่าใครรับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ทาง Online Station มอบให้แก่สมาชิกในสังกัดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมเวิร์คช็อปกับ YouTube Thailand, กิจกรรมพบปะพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับของคุณในงาน Caster Day (จัดปีละ 4 ครั้ง) รวมถึงมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL ด้วย

ระบบแนะนำเพื่อน

รับเงินโบนัสทันที เมื่อคุณแนะนำเพื่อนของคุณมาเข้าสังกัด Online Station

จะดีกว่าไหม? ถ้าได้อยู่ในสังกัดที่พร้อมดูแล เข้าใจคุณ พาคุณไปถึงเป้าหมายได้

สมัครเป็นพาร์ทเนอร์