Online Station’s Talk

 • คนมันเทพ! รู้จักกับ 10 อันดับ YouTuber ที่รวยที่สุดในโลก ณ ปัจจุบันกัน
  221
  Facebook
  Twitter

  คนมันเทพ! รู้จักกับ 10 อันดับ YouTuber ที่รวยที่สุดในโลก ณ ปัจจุบันกัน

  นับตั้งแต่ YouTube ได้ถือกำเนิดตั้งแต่ปี 2005 เป็นต้นมา ก็กลายเป็น 1 ในสื่อโลกโซเชียลที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน และที่สำคัญ YouTube ก็เป็นแหล่งสร้างรายได้ให้กับนักผลิตคอนเท้นท์วิดีโอคลิปจากทั่วโลกมามากมาย จนเกิดเป็นคำเรียกผู้ผลิตคอนเท้นท์เหล่านี้ว่า YouTuber

 • สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 รอบที่ 5 สนามแข่งหาดใหญ่
  23
  Facebook
  Twitter

  สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 รอบที่ 5 สนามแข่งหาดใหญ่

  ลุยกันอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 by True Money โดยรอบนี้มาลุยกันที่สนามหาดใหญ่ ซึ่งเป็นสนามที่ 5 ในวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมานี้นี่เอง โดยรอบนี้ก็ได้มีพิธีกรจาก OS Caster สุดหล่ออย่าง SoulVee ก็ได้ไปร่วมแจมอีกครั้ง เรามาดูกันดีกว่าว่าผลการแข่งขันของแต่ละประเภทนั้นเป็นอย่างไร!

 • น้องมายด์ นักร้อง Cover เสียงใสจากช่อง MindaRyn _ ได้รับเชิญไปร้องเพลงในงาน Anime Saiko ที่มาเลเซีย
  1,155
  Facebook
  Twitter

  น้องมายด์ นักร้อง Cover เสียงใสจากช่อง MindaRyn _ ได้รับเชิญไปร้องเพลงในงาน Anime Saiko ที่มาเลเซีย

  น้องมายด์สาวน้อยเสียงใสจากช่อง MindaRyn _ ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไรก็เพราะไปซะเหลือเกิน จนงานนี้เรียกได้ว่าโด่งดังไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน เพราะน้องมายด์ของเราได้ถูกรับเชิญไปร้องเพลงที่งาน Anime Saiko 动漫の狂人 เป็นคนแรกที่ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560 ที่จะถึงนี้

 • ฮอลล์แทบแตก!! OS Influencer บุกงาน YouTube FanFest 2017
  1,772
  Facebook
  Twitter

  ฮอลล์แทบแตก!! OS Influencer บุกงาน YouTube FanFest 2017

  วันนี้ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5 Siam Paragon มีงานที่เหล่าสาวกคนดู YouTube จะต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง ซึ่งก็คืองาน YouTube FanFest 2017 ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมเหล่า Creator คนดังบนโลกของ YouTube มาพบปะกับแฟนๆ รวมไปถึงมีโชว์สุดพิเศษมาแสดงให้ชมกันอย่างสดๆ ด้วย ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าเป็นงาน Official ใหญ่ประจำปีของ YouTube โดยตรง แล้วมีหรือที่ทาง OS Influencer ของเราจะพลาด ก็เลยจัดการส่ง 4 Influencer สุดฮอตของเราไปร่วมแจม นำโดย น้องแป้ง zbingz, คิว Xcrosz, เจ Maser Gamer และ กัน Gunnerism

 • สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 รอบที่ 4 สนามแข่งนครสวรรค์
  29
  Facebook
  Twitter

  สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 รอบที่ 4 สนามแข่งนครสวรรค์

  มากันอีกแล้วกับการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 by True Money โดยรอบนี้มาลุยกันที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเป็นสนามที่ 4 ในวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมานี้นี่้เอง โดยรอบนี้ก็ได้มีพิธีกรจาก OS Caster สุดหล่ออย่าง SoulVee ไปร่วมแจมอีกเช่นเคย

 • สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 รอบสนามแข่งขอนแก่น
  31
  Facebook
  Twitter

  สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 รอบสนามแข่งขอนแก่น

  สรุปผลกับการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 by True Money งานนี้ที่สนามขอนแก่น ซึ่งเป็นสนามที่ 3 ในวันที่ 22-23 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยมี OS Caster สายกวนนั่นก็คือ Ky0N ที่ได้รับหน้าที่มาเป็นพิธีกรในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย และอีกเช่นเคย จะมีการแบ่งเป็นการแข่งขันประเภททีม กับประเภทเดี่ยว เช่นเดียวกัน ผลการแข่งขันนั้นเป็นยังไงกันบ้าง เรามาดูกันเลย!

 • บอกรัก~ เพลง Official แต่งเองเพลงแรกของแชมป์ KRK Chanel ในรูปแบบ MV
  126
  Facebook
  Twitter

  บอกรัก~ เพลง Official แต่งเองเพลงแรกของแชมป์ KRK Chanel ในรูปแบบ MV

  เปลี่ยนบรรยากาศกันเล็กน้อยกับแชมป์ KRK Chanel ซึ่งปกติจะเน้นการแคสเกมในช่อง Youtube ของเขา แต่คราวนี้เปลี่ยนสไตล์มาร้องเพลงซึ่งแชมป์นั้นเป็นคนแต่งขึ้นมาเองในชื่อว่า "บอกรัก" โดยคราวนี้มากันเป็นแบบ MV เลยทีเดียว

 • แฟนจารย์เจห้ามพลาด! สติ๊กเกอร์ Maser Gamer มาให้โหลดกันแล้ววันนี้
  5,923
  Facebook
  Twitter

  แฟนจารย์เจห้ามพลาด! สติ๊กเกอร์ Maser Gamer มาให้โหลดกันแล้ววันนี้

  ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของอาจารย์เจ MASER GAMER แคสเตอร์จาก OS มาแล้วครับ เมื่อทาง OS ได้ปล่อย LINE Sticker ชุดล่าสุดของอาจารย์เจให้ขาแชททั้งหลายได้ไปดาวน์โหลดกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 • เกมจบ ต่อ (ธนภพ) ไม่จบ แพ้ยับ 3 OS Casterในงาน Caster Day แต่ยังท้าดวลเกมใหม่ พร้อมส่งต่อ ไอเทมคู่ไฝว้สิว การ์นิเย่ เมน แอคโน่ไฟท์ โฟม+เซรั่ม อัพพลัง
  1,029
  Facebook
  Twitter

  เกมจบ ต่อ (ธนภพ) ไม่จบ แพ้ยับ 3 OS Casterในงาน Caster Day แต่ยังท้าดวลเกมใหม่ พร้อมส่งต่อ ไอเทมคู่ไฝว้สิว การ์นิเย่ เมน แอคโน่ไฟท์ โฟม+เซรั่ม อัพพลัง

  “Caster Day” งานรวมตัวเหล่า OS Caster ครั้งใหญ่ที่สุดกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่ลาน LIFESTYLE HALL ชั้น 2 สยามพารากอน เมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าแฟนคลับและเหล่าเกมเมอร์ของเมืองไทยต่างมาร่วมงานกันอย่างล้นหลามเต็มลานกิจกรรมกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่ได้มา ขอบอกคำเดียวว่า “พลาด”! เพราะผู้ที่เข้ามาร่วมงานได้รับของขวัญสุดพิเศษติดไม้ติดมือกันไปถ้วนหน้า และเป็นโอกาสเดียวที่จะได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับเหล่า OS Caster ชื่อดังมากมาย

 • กระแสดี! PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ติด Top 10 ผู้เล่นเยอะประจำ Steam
  3,710
  Facebook
  Twitter

  กระแสดี! PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ติด Top 10 ผู้เล่นเยอะประจำ Steam

  หลังจากเปิดขายในช่วง Early Access ได้ไม่นานเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา กับเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS เพียงเวลาไม่นานแต่ต้องบอกเลยว่ากระแสแรงมากๆ แม้จะยังอยู่ในช่วง Early Access แต่ยอดผู้เล่นต่อวันติดชาร์ต Top 10 เกม Steam เรียบร้อยแล้ว ตีตื้นเกมแนว Last Man Standing รุ่นพี่อย่าง H1Z1 มาอย่างดีเลยทีเดียว