Online Station’s Talk

 • 10 อันดับ โคตรพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก! เผ็ดจนต้องร้องขอชีวิต!
  7,700
  Facebook
  Twitter

  10 อันดับ โคตรพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก! เผ็ดจนต้องร้องขอชีวิต!

  ช่วงนี้เห็น Youtuber หลายๆ ช่อง กำลังแกล้งกันอย่างสนุกสนานด้วยพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก Carolina Reaper ไม่ว่าจะเป็นช่อง KNN | kanninich, Sunbeary, The Snack รวมไปถึงพี่เจ Maser Gamer ของพวกเราก็เล่นด้วยเช่นกัน แต่ละคนที่ได้กินเข้าไปก็ยืนยันความเผ็ดร้อนกันด้วยสโลแกน "มาช้า... แต่มาแน่!"

 • ลุ้น Meet & Greet กับพี่แป้ง zbing z.แข่งโยนโบว์ลิ่งใกล้ชิดติดไหล่กันแบบเอ็กคลูซีฟ กับหมุนปั๊ปรับเลย
  65
  Facebook
  Twitter

  ลุ้น Meet & Greet กับพี่แป้ง zbing z.แข่งโยนโบว์ลิ่งใกล้ชิดติดไหล่กันแบบเอ็กคลูซีฟ กับหมุนปั๊ปรับเลย

  ใครอยากมาโยนโบว์ลิ่งกับพี่แป้งบ้าง ยกมือขึ้น!!! งานนี้บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ สำหรับเพื่อนๆ แค่ 40 คนเท่านั้นที่จะได้มาร่วมทานอาหาร เล่นเกม และแข่งโบว์ลิ่งกับพี่แป้ง ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 – 16.00 น. ที่ BluO Bowling Esplanade รัชดา

 • คำถามพาเพลิน~ เพลงประกอบจากเกมโดนใจ OS Caster มีเพลงอะไรบ้าง?
  270
  Facebook
  Twitter

  คำถามพาเพลิน~ เพลงประกอบจากเกมโดนใจ OS Caster มีเพลงอะไรบ้าง?

  เกมนอกจากเนื้อเรื่องและเกมเพลย์สุดมันแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่หลายๆ คน อาจจะมองข้ามไปนั่นก็คือ ดนตรีประกอบของเกมนั้นๆ นั่นเอง ซึ่งดนตรีประกอบพวกนี้นอกจากจะทำให้เกมสมบูรณ์แบบขึ้นแล้ว ยังถ่ายทอดอารมณ์สถานการณ์ในเกมช่วงนั้นได้เป็นอย่างดี แถมบางเกมมีเพลงประกอบที่ติดหูเมื่อได้กลับมาฟังอีกครั้งก็รู้สึกนึกถึงความหลังกันไปเลย ซึ่งบรรดาเหล่า OS Caster ของเราหลายๆ คน ก็มีเพลงประกอบจากเกมที่ชอบเหมือนกัน เรามาดูกันดีกว่าว่า OS Caster คนไหน ชอบเพลงอะไรกันบ้าง

 • คนทะลักฮอลล์! พี่แป้ง zbing z. โชว์แคสเกมสดๆ พร้อมแจกลายเซ็น ในงาน Extreme Games 2017 ที่ผ่านมา
  96
  Facebook
  Twitter

  คนทะลักฮอลล์! พี่แป้ง zbing z. โชว์แคสเกมสดๆ พร้อมแจกลายเซ็น ในงาน Extreme Games 2017 ที่ผ่านมา

  อีกหนึ่ง Highlights สำคัญภายในงาน Extreme Games 2017 เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา นั่นก็คือการมาของพี่แป้ง zbing z. นั่นเอง โดยภายในงานนี้พี่แป้งได้เข้ามาโชว์การแคสเกม Infestation กันสดๆ ให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้ชมกัน ซึ่งหลังจากการแคสเกมแล้ว ยังได้มีการแจกลายเซ็นพร้อมถ่ายรูปกับน้องๆ แฟนคลับทั้งหลายอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าฮอลล์จัดการแทบแตกเลยทีเดียว คนเยอะมากๆ!!

 • 4 หนุ่มสาวจาก OS Caster รับรางวัล Gold Button ในงาน YouTube Summit 2017
  1,791
  Facebook
  Twitter

  4 หนุ่มสาวจาก OS Caster รับรางวัล Gold Button ในงาน YouTube Summit 2017

  วันที่ 9 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมาได้มีงานสำคัญที่เหล่า Creator หลายๆ คนให้ความสนใจนั่นก็คืองาน Youtube Summit 2017 ซึ่งภายในงานได้รวมเหล่า Creator คนดังมากมาย โดยภายในงานนี้จะมีช่วง Highlights คือการแจก Gold Button โดยในนั้นได้มี 4 ช่องที่อยู่ภายในสังกัด OS Caster ของเรา ได้แก่ พี่แป้ง zbing z., พี่เจ Maser Gamer, พี่คิว Xcrosz และพี่ขวัญ KNCraZY นั่นเอง

 • ทีม OS Caster นำโดย พี่แป้ง zbing z. และ เจ Maser Gamer เล่น Siam Laser Games ปะทะทีม Online Station เพลินจนลืมเวลา!
  294
  Facebook
  Twitter

  ทีม OS Caster นำโดย พี่แป้ง zbing z. และ เจ Maser Gamer เล่น Siam Laser Games ปะทะทีม Online Station เพลินจนลืมเวลา!

  เมื่อวานนี้ (7 มีนาคม 2560) ทางทีมงาน Online Station และเหล่า OS Caster พี่แป้ง zbing z., พี่เจ Maser Gamer, Bank Garmo และ แชมป์ KRK Channel พาผู้โชคดี 2 ท่านจากกิจกรรมสุดพิเศาบนเพจเฟซบุ๊ค Online Station มาร่วมสนุกยิงปืนเลเซอร์กันที่ Siam Laser Games เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะสนุกสนานกับเหล่าทีมงาน Online Station และ พี่แป้ง zbing z. พี่เจ Maser Gamer Bank Garmo และ แชมป์ KRK Channel กันแล้วทุกคนยังได้ไปอัดคลิปเตรียมลงช่องบน YouTube ชาแนลของตัวเองกันอีกด้วยใครที่อยากดูความสนุกสนานในครั้งนี้ก็เตรียมตัวเข้าไปรับชมช่อง YouTube ของแต่ละคนได้เร็วๆ นี้แน่นอนครับ

 • คุยเฟื่อง OS Caster - รู้จักกับแอร์กิ หนุ่มหล่อจากช่อง AiiRKi CH
  1,318
  Facebook
  Twitter

  คุยเฟื่อง OS Caster - รู้จักกับแอร์กิ หนุ่มหล่อจากช่อง AiiRKi CH

  สวัสดีครับ วันนี้มาพบกับหนึ่งใน OS Caster ที่เพิ่งมียอด Subscribe ถึง 1 แสนคนเมื่อไม่นานมานี้ นั่นก็คือช่อง AiiRKi CH นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดคุยกับน้องแอร์เจ้าของช่องกันเล็กน้อยนะครับ เป็นยังไงไปอ่านกันได้เลย

 • Roger Films ช่องบันเทิงที่ (ไม่) ธรรมดา
  1,006
  Facebook
  Twitter

  Roger Films ช่องบันเทิงที่ (ไม่) ธรรมดา

  สวัสดีค่ะ มาเจอกันอีกแล้วที่หายๆ ไปนี่ก็ไปหาช่องสัมภาษณ์อยู่นะคะ ไม่ได้หนีเที่ยวไหนเลยจริงๆ และวันนี้เราก็ไปเจอช่องนึงที่ทำเกี่ยวกับ The Sims (มีกี่ช่องละเนี่ย ?) แต่ว่าจุดเด่นช่องนี้เค้าไมได้ทำ The Sims แบบธรรมดาๆ นะ

 • คำถามพาเพลิน~ เหล่า OS Caster มีเกมอะไรในดวงใจบ้าง!
  4,394
  Facebook
  Twitter

  คำถามพาเพลิน~ เหล่า OS Caster มีเกมอะไรในดวงใจบ้าง!

  หลายๆ คนที่เล่นเกมไม่ว่าจะมากจะน้อย ล้วนแต่ต้องมีเกมในดวงใจทั้งนั้น อาจจะเป็นเกมที่เล่นแล้วประทับใจในเนื้อเรื่องมาก ชอบระบบเกมการเล่นแบบนี้มาก หรือเป็นเกมที่เล่นแล้วมีเหตุการณ์ชวนให้จดจำในช่วงนั้นๆ และแน่นอนว่าเหล่า OS Caster ของพวกเราก็ต้องมีเกมที่ชอบเช่นเดียวกัน เรามาดูกันดีกว่าเราแต่ละคนนั้นมีเกมในดวงใจเป็นเกมอะไรกันบ้าง

 • [รีวิว] NieR: Automata - แอนดรอยด์สาวฝ่าวิกฤตจักรกล
  3,633
  Facebook
  Twitter

  [รีวิว] NieR: Automata - แอนดรอยด์สาวฝ่าวิกฤตจักรกล

  เกม NieR: Automata นั้นเป็นภาคต่อของ NieR บนเครื่อง PS3 และ Xbox360 ที่เคยวางจำหน่ายเมื่อปี 2010 แต่ที่จริงแล้วเกมซีรีส์ NieR ที่เป็นแนวไซไฟทั้งหมดจะถูกจัดอยู่ในจักรวาลของ Drag-on Dragoon ที่เป็นแนวแฟนตาซีเกม