Online Station’s Talk

 • งานนี้มีหลอน! เมื่อพี่แป้ง zbing z. แคสเกม Home Sweet Home
  2,554
  Facebook
  Twitter

  งานนี้มีหลอน! เมื่อพี่แป้ง zbing z. แคสเกม Home Sweet Home

  ถือว่ามาแรงมากๆ กับเกมสยองขวัญสายเลือดไทยอย่าง Home Sweet Home ที่ในตอนนี้เหล่าแคสเตอร์ชื่อดังต่างก็แคสเกมนี้กันอย่างมากมาย ไม่เว้นพีแป้ง zbing z. ของเราที่ดูพี่เขาหลอนเอามากๆ จนถึงขั้นต้องหาเพื่อน (แฟน) มานั่งอยู่ข้างๆ ด้วย แต่จะสนุกหรือสยองแค่ไหน ไปดูพี่แป้งของเราแคสเกมนี้กันดีกว่าครับป๋ม 

 • แอบส่อง 5 เกมมือถือที่พี่แป้ง zbing z. ชอบเล่นมากที่สุด!
  33,441
  Facebook
  Twitter

  แอบส่อง 5 เกมมือถือที่พี่แป้ง zbing z. ชอบเล่นมากที่สุด!

  สำหรับพี่แป้ง zbing z. ถือเป็นแคสเตอร์หญิงอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยรูปแบบการแคสเกมที่มีเอกลักษณ์ ทำไมมีเหล่าน้องๆ Subscribe และติดตามช่องพี่แป้ง zbing z. กันอย่างมากมายจนในปัจจุบันยอดคนติดตามพุ่งสูงกว่าสามเจ็ดแสนกว่าคนแล้ว แต่เชื่อไหมว่านอกจากพี่แป้ง zbing z. ของเรานั้นชอบแคสเกม PC แล้ว พี่แป้งยังชอบเล่นเกมมือถือเป็นชีวิตจิตใจด้วย และในวันนี้ทางทีมงาน OS ขออาสาพาน้องๆ มาแอบส่อง 5 เกมมือถือที่พี่แป้ง zbing z. ชอบเล่นมากที่สุด! ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันได้เลย

 • รับใช้ลุงแซนดิส ซีรีย์ Minecraft ยอดฮิตติดเทรนจาก KRK
  427
  Facebook
  Twitter

  รับใช้ลุงแซนดิส ซีรีย์ Minecraft ยอดฮิตติดเทรนจาก KRK

  รับใช้ลุงแซนดิสหนึ่งในซีรีย์แคสเกมของช่อง KRK ใครที่ชอบ Minecraft พลาดไม่ได้

 • Lords Mobile ประกาศสงคราม Caster Wars ศึกแคสเตอร์ถล่มอาณาจักร พร้อมไอเทมแจกฟรีด้านในเพียบ!
  443
  Facebook
  Twitter

  Lords Mobile ประกาศสงคราม Caster Wars ศึกแคสเตอร์ถล่มอาณาจักร พร้อมไอเทมแจกฟรีด้านในเพียบ!

  Lords Mobile ร้อนระอุขึ้นอีกครั้ง! ฤดูแห่งการต่อสู้นี้ Maser, ZbingZ, Sir.Mikey, EVAGAMER, essAyseeK TV, PRIMKUNG, Feeling Rock และ SFTV steep familytv จะนำทัพกิลด์ของพวกเขาเพื่อแข่งขันกันในศึก Guild Fest! ใครกันที่จะเป็นหนึ่งเดียวจาก 8 กิลด์ที่จะชนะในศึกครั้งนี้?

 • มาดูพี่แป้งเล่นเกม Dinosis Survival เอาชีวิตรอดในเกาะร้างที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์กันดีกว่า 
  1,912
  Facebook
  Twitter

  มาดูพี่แป้งเล่นเกม Dinosis Survival เอาชีวิตรอดในเกาะร้างที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์กันดีกว่า 

  มาในคราวนี้พี่แป้งขออาสาพาน้องๆ ไปรู้จักกับ Dinosis Survival เป็นเกมแนวแอ็กชั่นมุมมองบุคคลที่สาม คุณจะได้เล่นเป็นชายนาม Tom Burt ที่ผ่านเหตุการณ์เครื่องบินตก และเมื่อเขาตื่นขึ้นมาบนผืนป่าที่เต็มไปด้วยเหล่าไดโนเสาร์ (และสิ่งเร้นลับแอบแฝงอยู่) สิ่งที่เขาต้องทำเป็นอันดับแรกคือ "มีชีวิตอยู่รอดให้ได้" แล้วชีวิตของ Tom Burt จะเป็นอย่างไร ไปดูพี่แป้งแคสเกมนี้กันดีกว่าครับป๋ม

 • สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 สนามสุดท้าย กรุงเทพรอบที่ 2
  94
  Facebook
  Twitter

  สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 สนามสุดท้าย กรุงเทพรอบที่ 2

  ดำเนินมาอย่างยาวนานกับการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 by True Money ในครั้งนี้เป็นสนามสุดท้าย สนามที่ 8 ณ ร้าน MVP Café 42 ซึ่งเป็นการแข่งขันที่กรุงเทพในรอบที่ 2 นี่เอง ในวันที่ 1-2 กรกฏาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยงานนี้ก็ได้ทีมงาน Online Station ไปร่วมแจมถึง 2 คน ได้แก่ Chamokung และ Necross อีกด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าผลการแข่งขันนั้นเป็นยังไงบ้าง

 • เมื่อพี่แป้งแคสเกม Comedy Quest สนุกแค่ไหน ไปดูกัน!
  3,241
  Facebook
  Twitter

  เมื่อพี่แป้งแคสเกม Comedy Quest สนุกแค่ไหน ไปดูกัน!

  กลับมาดูพี่แป้งแคสเกมกันอีกครั้ง ในคราวนี้พี่แป้งของเราได้แคสเกมเกรียนสุดฮาอย่าง Comedy Quest โดยพี่แป้งจำเป็นต้องหาทุกวิถีทางเพื่อแกล้งคนในหมู่บ้านให้ได้ ขั้นตอนแรกก็เพียงหาพวกไอเทมที่น่าสนใจในการแกล้งคนอื่น (จากหลายๆ ห้อง) เมื่อได้ไอเทมที่ต้องการแล้วก็หาแผนการ+กลวิธีเด็ดๆ ในการแกล้งกันได้เลย ว่าแล้วไปชมพี่แป้งแคสเกมกันเลยดีกว่าครับป๋ม

 • แบบว่าฮาได้อีก เมื่อพี่แป้งกับพี่เคียวร่วมกันแคสเกม Staying Alive
  4,496
  Facebook
  Twitter

  แบบว่าฮาได้อีก เมื่อพี่แป้งกับพี่เคียวร่วมกันแคสเกม Staying Alive

  เรียกว่าเป็นการแคสเกมที่ฮามากอีกคลิปหนึ่งของพี่แป้ง โดยในข่าวนี้พี่แป้งได้จับมือกับพี่เคียวแคสเกมสุดฮาอย่างอย่าง Staying Alive โดยตัวเกมจะให้เพื่อนๆ ได้รับบทเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลบ้าแห่งหนึ่งที่มีความต้องการฆ่าตัวตาย (รับบทโดยพี่แป้ง) โดยผู้ป่วยนั้นจำเป็นต้องหาเครื่องมือต่างๆ ที่อยู่ในโรงพยาบาลมาผสมกันออกมาให้เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการฆ่าตัวตาย 

 •  มาดูกันว่าเหล่าแคสเตอร์ซื้อเกมอะไรในช่วง Steam Summer Sale มาเล่นบ้าง
  31,678
  Facebook
  Twitter

   มาดูกันว่าเหล่าแคสเตอร์ซื้อเกมอะไรในช่วง Steam Summer Sale มาเล่นบ้าง

  ถือว่าในช่วงนี้กระแสเทศกาล Steam Summer Sale นั้นมาแรงมากๆ และเชื่อว่ามีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อย ต่างหมดเงินไปกับเทศกาลนี้กันไปเยอะ แน่ละ เพราะดูราคาเกมแต่ละเกมนั้นลดจนแทบอดใจไม่ไหว จนต้องกดซื้อมาเป็นเจ้าของ และในวันนี้ทางทีมงาน OS ขออาสาพาเพื่อนๆ ไปดูว่าในช่วง Steam Summer Sale นี้ เหล่าแคสเตอร์ชื่อดังเขาซื้อเกมอะไรมาเล่นกันบ้าง ว่าแล้วไปดูกันเลย

 • สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 รอบที่ 7 สนามแข่งกรุงเทพรอบที่ 1
  85
  Facebook
  Twitter

  สรุปผลการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 รอบที่ 7 สนามแข่งกรุงเทพรอบที่ 1

  มามันกันอีกแล้วกับการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2017 by True Money โดยครั้งนี้มาลุยกันที่สนามกรุงเทพรอบที่ 1 ร้าน Lode Star ซอยรามคำแหง 53 ซึ่งเป็นสนามที่ 7 แล้ว ในวันที่ 17-18 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมานี้เอง โดยรอบนี้ก็มีสาวน้อย JubJang พิธีกรสาวสวยจาก Online Station เข้าไปร่วมดำเนินรายการอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าผลการแข่งขันนั้นเป็นยังไงบ้าง!